VUI HỌC TIẾNG ANH CÙNG THẦY OLLY

Vui Học -

Khóa học sẽ giúp các em học sinh trau dồi được thêm từ vựng, cách phát âm chuẩn người bản xứ, các từ ngữ thường gặp và làm quen bảng chữ cái. Không chỉ vậy, hệ thống bài giảng được thiết kế sinh động bao gồm các hoạt động vui chơi giải trí và mang lại hiệu quả học tập cao. Một phương pháp học tập mới và khoa học dễ tiếp cận cho bé yêu của bạn.

“My name is teacher Oliver; I’m from the United Kingdom; I have been living in Vietnam for four years. I have a degree in international business and a TEFL certificate, allowing me to teach children a foreign language. I absolutely love teaching; it’s one of my passions. I cannot wait to get started and help your children learn English. It’s so rewarding for me to see kids learn and develop their skills”Giới thiệu của thầy Olly về bản thân mình

TÓM TẮT KHÓA HỌC

  • Thời gian học: 01 tháng – 02 buổi/tuần
  • Thời lượng học: 30 phút/buổi
  • Ngày bắt đầu học: 15/09/2021
  • Học phí: 900,000 đồng

1.000 suất học thử đầu tiên chỉ với 1k! Chọn lịch học ngay!


MÔ TẢ KHÓA HỌC

Chương trình Tiếng Anh cho trẻ em từ 3-10 tuổi học trực tuyến phù hợp trong bối cảnh việc học tại lớp đang gặp nhiều trở ngại nhưng Tiếng Anh đã trở thành phần phần thiết yếu trong cuộc sống hiện đại hội nhập toàn cầu.

Bằng việc kết hợp giữa Công nghệ hiện đại và phương pháp giảng dạy tiếp thu khoa học được thiết kế riêng cho trẻ học tiếng Anh với những ưu điểm vượt trội:

  • Phương pháp mới HỌC THỤ ĐỘNG THÔNG QUA CHƠI giúp trẻ tiếp thu dễ dàng và yêu thích tiếng Anh một cách tự nhiên cùng giáo viên bản xứ yêu trẻ giàu kinh nghiệm và chuẩn xác có chứng chỉ giảng dạy cùng với nền tảng Video online trên POPS Kids giải trí sau giờ học.
  • Làm quen tiếng Anh thông qua giao tiếp và các hoạt động thú vị giúp trẻ HÌNH THÀNH TƯ DUY VÀ PHẢN XẠ ANH NGỮ MỘT CÁCH TỰ NHIÊN NHẤT
  • Lớp học online hiện đại mượt mà trên Web và Ứng dụng cho giúp trẻ dễ dàng tiếp cận và ỨNG DỤNG TIẾN BỘ CÔNG NGHỆ.

1.000 suất học thử đầu tiên chỉ với 1k! Chọn lịch học ngay!