POPS Kids Learn FAQ

Vui Học -
faq pops kids learn

Xem nhanh

I. Những câu hỏi chung

1. POPS Kids Learn là gì?

POPS Kids Learn là một dự án bao gồm nhiều nội dung giáo dục được thiết kế dành riêng cho trẻ em. POPS Kids Learn không giống như các lớp học truyền thống, mà mỗi khóa học bao gồm nhiều bài giảng dựa trên những phương pháp học tập tiên tiến và sự tương tác trực tiếp với giáo viên, không áp lực hay gò bó, giúp trẻ vừa vui chơi mà lại tiếp thu được những kiến thức bổ ích, để cho trẻ phát triển một cách toàn diện và nâng cao tính tự lập, sáng tạo trong hành trình khám phá tri thức.

Theo đó, phụ huynh có thể lựa chọn được những chủ đề hoặc những khóa học phù hợp với khả năng và năng khiếu của bé. Đồng thời cũng chủ động được việc lên kế hoạch rèn luyện, quan sát và đánh giá quá trình học của bé cùng đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm.
Bên cạnh đó, POPS Kids Learn chứa đựng một kho tàng kiến thức khổng lồ từ các chủ đề như hội họa, khiêu vũ, toán học, khoa học xã hội… xây dựng khả năng học hỏi của bé, kích thích trí tò mò tự nhiên và hình thành các mối quan hệ phát triển mạnh mẽ.

2. Các lớp học của POPS Kids Learn được diễn ra như thế nào?

POPS Kids Learn cung cấp một loạt các khóa học trực tuyến với nhiều chủ đề và thời lượng khác nhau.

Trong mỗi khóa học sẽ có nhiều lớp học theo thời gian Phụ Huynh đã chọn, bé được tự do trò chuyện trực tiếp cùng giáo viên, tiếp thu kiến thức đa chiều dựa vào sự trao đổi và giải đáp thắc mắc.

Lớp học của POPS Kids Learn sẽ là nơi để giáo viên và học sinh giao lưu, tương tác nhằm giúp cho bé có thêm nhiều trải nghiệm mới lạ trong việc học tập.

POPS Kids Learn được tổ chức dựa trên nền tảng ClassIn. Trước ngày diễn ra lớp học, POPS Kids sẽ gửi email thông báo đến phụ huynh kèm theo đường link tham gia lớp học, phụ huynh chỉ cần truy cập đường link để bé tham gia.

3. Chất lượng khóa học và chất lượng giáo viên ra sao?

Với tiêu chí mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và hiệu quả trong việc học tập cho trẻ em. POPS Kids Learn luôn đặt tiêu chuẩn về chất lượng lớp học, chất lượng giáo viên lên hàng đầu.

Vì vậy, POPS Kids Learn thường xuyên và định kỳ sàng lọc đội ngũ giáo viên dựa trên việc đánh giá nền tảng chuyên môn, trình độ và kinh nghiệm giảng dạy. Đặc biệt hơn cả là tâm đức mà họ muốn truyền đạt đến các bạn nhỏ. Bên cạnh đó, POPS Kids Learn cũng tổng hợp và thu thập những bài giảng của giáo viên để đào tạo, phát triển chuyên môn hoặc cải thiện kỹ năng.

Ngoài ra, để khóa học đạt được chất lượng như mong muốn, POPS Kids Learn luôn quan sát hoạt động của giáo viên để đảm bảo sự tương tác phản hồi thắc mắc giữa giáo viên – học sinh và Phụ Huynh.

II. Mối quan tâm của Phụ Huynh

1.Tôi muốn tham gia POPS Kids Learn thì phải làm gì?

Để đăng ký POPS Kids Learn, bạn vui lòng thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Truy cập website: http://kids.pops.vn/learn
 • Bước 2: Chọn khóa học phù hợp nhất với nhu cầu của bạn tại POPS Kids Learn
 • Bước 3: Kiểm tra các tùy chọn cho các buổi học ngày / giờ phù hợp nhất với bé
 • Bước 4: Nếu bạn có thêm thắc mắc, bạn có thể sử dụng chức năng “Trò chuyện trực tiếp” để POPS Kids có thể hỗ trợ bạn nhanh chóng.
 • Bước 5: Sau khi bạn đã chọn đầy đủ thông tin, bạn vui lòng chọn “Tùy chọn thanh toán” để tiến hành đăng ký.

2. Lợi ích của POPS Kids Learn so với các chương trình học trực tuyến khác là gì?

POPS Kids Learn là một ngôi trường thu nhỏ, trong đó Phụ Huynh và bé có thể chủ động sắp xếp thời gian để tham gia theo từng khóa học là nền tảng giáo dục tương tác trực tiếp, trực tuyến, mang lại trải nghiệm học tập tuyệt vời. Mỗi giáo viên đều được POPS Kids tuyển chọn, kiểm tra đánh giá và cung cấp chương trình đào tạo chất lượng.

Hình thức học tập tại POPS Kids Learn là hình thức học tập mới mẻ và có tính tương tác cao giữa học sinh – giáo viên – và đội ngũ hỗ trợ. Ngoài ra, với POPS Kids Learn, bạn còn có thể lựa chọn thỏa thích hàng ngàn chủ đề về môn học như khiêu vũ, tiếng Anh, hội họa, khám phá khoa học tự nhiên… Bạn sẽ luôn tìm thấy một lớp học tuyệt vời để phù hợp với niềm đam mê của bé.

3. Có bao nhiêu khóa học và chủ đề học tập trên POPS Kids Learn?

POPS Kids Learn có rất nhiều khóa học như hội họa, khiêu vũ, toán học, Anh văn… Trong mỗi khóa học sẽ có nhiều tiết học và bài giảng, thời gian khác nhau.

Bạn có thể tham khảo chi tiết các khóa học tại đường link: http://kids.pops.vn/learn/courses trước khi quyết định đăng ký cho bé.

4. POPS Kids Learn phù hợp với độ tuổi nào và cung cấp những  chương trình giảng dạy nào?

Ở phiên bản hiện tại, các lớp học của POPS Kids Learn dành cho bé từ 02 đến 12 tuổi, và trên mỗi định dạng lớp học, POPS Kids Learn cũng đề xuất rõ độ tuổi để Phụ Huynh dễ dàng chọn lựa.

POPS Kids Learn là một tổng thể gồm nhiều chương trình giảng dạy khác nhau với các khóa học được sắp xếp theo thời gian hợp lý.

5. Tôi phải mua riêng lẻ từng khóa học hay tôi chỉ cần mua 01 lần và có thể tham gia hết tất cả lớp học?

POPS Kids Learn được sắp xếp dựa trên từng bộ môn riêng lẻ, trong mỗi bộ môn sẽ có nhiều khóa học được sắp xếp theo từng mốc thời gian cố định.

Bạn có thể chọn bộ môn mà bạn đang muốn cho bé rèn luyện sau đó chọn khung giờ học tập phù hợp nhất.

Do đó để có thể tham gia được nhiều lớp, bạn cần mua nhiều khóa học ở nhiều bộ môn khác nhau.

6. Làm sao để biết năng lực của bé để lựa chọn được lớp phù hợp?

Ở phiên bản POPS Kids Learn hiện tại sẽ có những bài kiểm tra đầu vào để đánh giá năng lực của bé nhằm giúp cho Phụ Huynh lựa chọn được khóa học chuẩn xác nhất với nhu cầu và khả năng của trẻ.

7. Thời gian biểu của từng khóa học như thế nào?

Với POPS Kids Learn, mỗi bộ môn sẽ có nhiều thời gian biểu khác nhau được rải đều suốt tuần. Bạn có thể xem chi tiết của khóa học và lựa chọn thời gian nào là thích hợp nhất với thời gian của bé.

8. Làm sao để tôi kiểm tra được quá trình học của bé?

Phụ Huynh vào ứng dụng ClassIn theo đường dẫn từ các khoá học đã đăng ký, chọn  biểu tượng báo cáo ở góc phải để kiểm tra quá trình học của bé. Ngoài ra, POPS Kids sẽ cập nhật báo cáo học tập của bé thông qua email cho Phụ Huynh sau mỗi khoá học.

9. Khi bé cần hỗ trợ từ giáo viên sau mỗi bài giảng, tôi phải liên hệ như thế nào?

Khi bé cần hỗ trợ hoặc có thắc mắc về những nội dung bài giảng, bạn có thể liên hệ đến bộ phận chăm sóc Khách Hàng POPS Kids theo email: popskids-support@popsww.com hoặc inbox trên trang chủ POPS Kids: https://www.facebook.com/pops.kids bao gồm những thông tin sau:

 • Email và số điện thoại đăng ký,
 • Tên lớp học và thời gian học,
 • Nội dung thắc mắc của bé

Bộ phận chăm sóc Khách Hàng sẽ tiếp nhận và hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất.

10. POPS Kids Learn có liên kết với các tổ chức giáo dục khác không?

POPS Kids Learn liên kết với nhiều tổ chức giáo dục và đào tạo được cấp phép hoạt động theo quy định của Việt Nam.

11. Sau khi hoàn tất khóa học, POPS Kids Learn có cấp chứng chỉ xác nhận không?

Đối với các môn theo khoá học dài hạn và theo tiến độ: Toán, STEM, Tiếng Anh… POPS Kids và các đối tác sẽ cấp chứng chỉ xác nhận hoàn thành khóa học sau khi bé học xong.  Ngoài ra, các đối tác đáng tin cậy và uy tín của POPS Kids còn hỗ trợ thư xác nhận hoàn thành khóa học trong trường hợp các bé có nhu cầu bổ sung hồ sơ xin học bổng hoặc nộp hồ sơ du học.

12.  Tôi có thể thanh toán khoá học qua các hình thức nào?

Hiện nay có rất nhiều hình thức thanh toán thông dụng và tiện lợi cho Phụ huynh lựa chọn trên POPS Kids:

 • Ví điện tử Momo
 • Ví điện tử ZaloPay
 • Ví điện tử ShopeePay
 • Thanh toán bằng thẻ ATM/ Visa/ Mastercard

13.  Làm thế nào để được xuất hoá đơn VAT cho khóa học đã đăng ký?

Phụ Huynh vui lòng forward email xác nhận thanh toán thành công đến địa chỉ finance@popsww.com kèm thông tin cần xuất trên Hóa đơn (tên công ty, địa chỉ, mã số thuế).  

Lưu ý rằng yêu cầu xuất hoá đơn chỉ có hiệu lực trong tháng làm thanh toán.

III. Các khóa học trực tuyến

1. Tôi cần chuẩn bị gì để có thể tham gia khóa học?

Đối với POPS Kids Learn, bạn cần chuẩn bị một không gian học tập thật tự nhiên, sử dụng những thiết bị quen thuộc với bé. POPS Kids Learn hoạt động trên ứng dụng ClassIn để trao đổi và tương tác trực tuyến. Do đó, bạn cần tải xuống ứng dụng ClassIn, hiện nay ứng dụng đang có mặt trên nhiều nền tảng khác nhau như máy tính, điện thoại di động (Android và IOS) hoặc các thiết bị máy tính bảng.

 Sau đó, bạn chỉ cần lưu ý đến thời gian của lớp học sắp diễn ra theo email nhắc nhở từ POPS Kids Learn và chuẩn bị thật tốt cho bé.

2. POPS Kids Learning được sử dụng trên các loại thiết bị nào?

Ở phiên bản lần đầu tiên ra mắt, POPS Kids Learn đang được thiết lập để sử dụng trên website (các thiết bị máy vi tính). Tuy nhiên để bé có thể tham gia lớp học, phụ huynh cần tải ứng dụng ClassIn, và ứng dụng này đang có mặt trên các nền tảng như: máy tính, điện thoại Android và IOS.

Trong thời gian tới, POPS Kids sẽ cố gắng phát triển để phụ huynh và bé có thể trải nghiệm trên nhiều nền tảng khác nhau.

3. Tôi có thể đăng nhập nhiều thiết bị cùng lúc không?

Ở phiên bản POPS Kids Learn hiện tại, bạn có thể mua nhiều khóa học khác nhau trên cùng một tài khoản. Tuy nhiên, do việc giới hạn về mặt đăng nhập mỗi tài khoản trên một thiết bị. Do đó bạn cần lựa chọn các khung giờ khác nhau giữa các khóa học để bạn có thể sắp xếp được thời biểu cho bé một cách hợp lý nhất.

4. Tôi đã thanh toán thành công, tài khoản đã bị trừ tiền nhưng chưa nhận được email cung cấp tài khoản đăng nhập thì phải làm gì?

Trường hợp bạn đã thanh toán thành công nhưng chưa nhận được email thông báo từ hệ thống, bạn vui lòng kiểm tra tất cả các hộp thư đến, hộp thư spam/junk… giúp POPS Kids nhé.

Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi phản hồi đến bộ phận chăm sóc Khách Hàng qua email pops kids-support@popsww.com kèm theo một số thông tin sau: tài khoản mua POPS Kids Learn, tin nhắn hoặc thông báo trừ tiền từ cổng thanh toán để POPS Kids hỗ trợ bạn nhé.

5. Sau khi thanh toán xong, làm sao để tôi tham gia lớp học?

Sau khi thanh toán thành công, trang web sẽ hiển thị một thông báo để bạn cung cấp thông tin cá nhân như họ tên bé, email, số điện thoại liên hệ của phụ huynh và bấm “Lưu” để POPS Kids có thể liên hệ đến bạn trong những trường hợp cần thiết.

Bạn chọn vào nút “Go to class”, trường hợp:

 • Bạn đã có ứng dụng ClassIn: Bạn chỉ cần chọn vào nút “Go to Class” hệ thống sẽ tự động mở ứng dụng ClassIn để bạn tham gia lớp học.
 • Bạn chưa cài đặt ứng dụng ClassIn: Trang web sẽ dẫn bạn đến trang tải ứng dụng ClassIn. Tại đây có các phiên bản ứng dụng dành cho máy tính, điện thoại (Android, IOS), bạn có thể lựa chọn nền tảng học phù hợp cho bé để tải về và cài đặt.

Sau khi cài đặt bạn chỉ cần truy cập POPS Kids, vào mục “Learn” phía trên thanh công cụ, trang chủ POPS Kids, vào mục “Learn” phía trên thanh công cụ, chọn Enrolled trên banner và chọn vào khóa học đã mua sau đó chọn “Go to class”.

Hoặc bạn có thể tham gia lớp học bằng cách truy cập đường link khóa học trên email “Nhắc nhở” sắp đến thời gian học mà POPS Kids gửi đến bạn trước 25 phút thời điểm diễn ra lớp học.

Trước thời gian diễn ra lớp học, bạn có thể đăng nhập ứng dụng ClassIn và tham gia lớp trước 30 phút để có sự chuẩn bị tốt nhất cho bé.

6. Tôi đã tải ứng dụng ClassIn nhưng không đăng nhập được.

Với ứng dụng ClassIn, bạn chỉ cần tải ứng dụng sau đó trở về trang chủ POPS Kids, vào mục “Learn” phía trên thanh công cụ, chọn Enrolled trên banner và chọn vào khóa học đã mua sau đó chọn “Go to class”.

Hoặc bạn có thể tham gia lớp học bằng cách truy cập đường link khóa học trên email “Nhắc nhở” sắp đến thời gian học mà POPS Kids gửi đến bạn trước 25 phút thời điểm diễn ra lớp học.

7. ClassIn có thể sử dụng trên các thiết bị nào?

Ứng dụng ClassIn hiện tại đang có mặt trên các nền tảng như các thiết bị máy vi tính, và điện thoại di động Android, IOS.

8. Các tiêu chuẩn tối thiểu của máy tính và đường truyền internet để tôi sử dụng ClassIn là gì?

CPU
 • Windows: Intel i3
 • Mac: Intel
Hệ điều hành
 • Windows: Windows XP, Windows 7 hay các phiên bản sau
 • Mac: OS x10.9 hay các phiên bản sau
Ram
 • Windows: 2GB
 • Mac: 4GB
Độ phân giải màn hình 1280*720 HD
Tốc độ internet 2Mbps

9. Tôi mua nhầm khóa học, tôi có thể hủy hoặc chuyển sang khóa học khác được không?

POPS Kids có thể hỗ trợ bạn chuyển đổi lại khóa học mong muốn trong trường hợp bạn mua nhầm. Bạn vui lòng cung cấp thông tin chi tiết theo mẫu bên dưới để POPS Kids tiếp nhận và hỗ trợ bạn nhé: https://forms.gle/fgUaBAaDsko6ajNs9

10. Trường hợp tôi không tìm thấy thời gian nào phụ hợp trong những lớp học có sẵn trên POPS Kids Learn nhưng tôi vẫn muốn đăng ký thì tôi phải làm như thế nào?

Khi Quý Phụ Huynh không tìm thấy thời gian học phù hợp cho bé, Quý Phụ Huynh có thể điền thông tin vào biểu mẫu dưới đây, POPS Kids Learn sẽ liên hệ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất: https://forms.gle/zQRhLZL6vQ42ygHK9